Vay ngay tại

Vay tín chấp

Trả góp

Trả lãi định kỳ

Vay thế chấp | cầm cố

Vay ô tô

Xe máy, xe điện

Tái tín dụng

Vay kinh doanh

Hộ kinh doanh

Doanh nghiệp nhỏ

20000+

KH hài lòng

200+

Đối tác tin cậy

10+

PGD trên Toàn quốc

Chúng tôi làm việc như thế nào?
Chúng tôi hướng đến tương lai trở thành một Ngân hàng công nghệ 4.0,
đem lại các dịch vụ và tiện ích vượt trội cho bạn.
Nhà đầu tư
Meup 68
Khách hàng
Chúng tôi ở đây để giúp bạn
thành công

Tháng 10 năm 2016, Meup68 bắt đầu triển khai dịch vụ cho vay tín chấp trực tuyến, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính đơn giản, nhanh chóng và tin cậy đến khách hàng trên Toàn Quốc.

ĐƠN GIẢN

Meup68 cung cấp dịch vụ thuận tiện cho phép bạn đăng ký khoản vay online, duyệt thông tin đăng ký nhanh qua điện thoại, ký hợp đồng nhanh chóng. Thủ tục đơn giản, điều kiện cho vay linh hoạt giúp bạn dễ dàng tiếp cận nguồn vốn cần thiết.

NHANH CHÓNG

Sau khi điền thông tin vào mẫu đơn, chúng tôi sẽ gọi điện cho bạn trong vòng 30 phút để thông báo số tiền được duyệt về khoản vay. Ngay sau khi ký hợp đồng bạn có thể nhận được tiền giải ngân thông qua tài khoản ngân hàng hoặc tại các điểm giao dịch của đối tác trên Toàn Quốc.

TIN CẬY

Meup68 sở hữu hệ thống điểm giao dịch trên toàn quốc, cung cấp dịch vụ tư vấn tài chính chất lượng cao. Chúng tôi cung cấp đầy đủ và trung thực các thông tin về khoản vay, lãi và chi phí liên quan khi đăng ký khoản vay. Bạn sẽ được tư vấn tận tình và chu đáo từ tổng đài tư vấn miễn phí 1900 0082 để cân nhắc trước khi quyết định mà không phải lo lắng về các khoản phí dịch vụ không rõ ràng.